Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2022

Tăng kích cỡ ngực cho người thay đổi giới tính như thế nào?

Tăng kích cỡ ngực cho người thay đổi giới tính càng ngày càng được phần lớn người chú tâm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn không có biện pháp nào đem lại đảm bảo cao nhất. Ở đây, có các lý giải để cho đa số người này.


Chuyển giới từ nam sang nữ có các thách thức riêng khi làm tăng ngực. Đa số người chuyển giới có điều để đợi mong ở vòng ngực của mình. Điều gì sẽ xuất hiện giả dụ tôi kể với các bạn rằng có các cách để tăng kích thước vòng ngực của chúng mình ngay lập tức? Những bí quyết không trải qua phẫu thuật gồm có:

 • Trang điểm: Thêm một dải phấn làm xuất hiện khối giữa vòng ngực để tạo ảo giác về khe vòng 1.
 • Áo ngực và quần áo: Mặc áo con có đệm với phần áo khoét thấp để làm xuất hiện cho vòng ngực của chúng mình thấy to hơn.
 • Kiểu dáng: Duy trì hình dáng thẳng đẩy ngực ra ngoài để ngực thấy to hơn.

Tuy nhiên, chúng ta cần hiệu nghiệm dài hạn hơn. Chúng ta hãy tham khảo phương hướng ngắn nhất và an toàn nhất để đã đạt được chúng.

Thực hành các bài tập thể dục có mục tiêu cho phần thân trên để làm xuất hiện tăng ngực cho người chuyển giới

Các bài tập thể dục cho phần thân trên, như chống đẩy, plank-up, ép ngực và bay ngực. Những bài tập thể dục này có thể tăng cường và rắn rỏi cơ ngực, giúp ngực thấy to hơn. Thay vì trực tiếp tăng kích thước vòng ngực, các bài tập thể dục như thế này sẽ giúp tăng trưởng các cơ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của vòng ngực.

Như bạn sẽ thấy trong bảng bên dưới, những bài tập thể dục này giúp xây dựng cơ vai, lưng và cơ ngực của chúng mình.

 • Chest press: Ngực, cơ tay sau, vai
 • Dumbbell pec fly:  vai, ngực
 • Push-ups: Ngực, vai, cơ tay sau, cơ cốt lõi
 • Dumbbell pullover: Vai, lưng, ngực, cơ tay sau.

Kết quả của việc xây dựng các cơ này là ngực của chúng mình sẽ thấy sẽ cao hơn, to hơn và rắn rỏi hơn. Tập dượt sức mạnh cũng có thể làm cho vòng ngực của chúng mình thấy to hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ, không hề việc luyện tập sức mạnh cũng làm tôi trông quá vạm vỡ sao?

Điều này không cấp thiết. Giả dụ liệu pháp thay thế hoocmon (HRT) là một phần của quá trình chuyển đổi nam thành nữ. Cơ thể bạn sẽ sinh ra nhiều estrogen hơn testosterone.

Estrogen và testosterone

Testosterone là hoocmon xúc tiến sự tăng trưởng các đặc thù của phái mạnh. Nó rất cấp thiết để xây dựng sức mạnh và cơ bắp. Mặt khác, Estrogen sẽ tăng cường các đặc thù nữ tính của chúng mình. Nó phân bổ lại lượng mỡ trong thân thể, tăng trưởng ngực và làm cho làn da của chúng mình mịn màng hơn.

Việc mất khối lượng cơ bắp khi bạn trải qua HRT là điều tự nhiên. Ngay cả khi luyện tập sức mạnh, thật khó để lấy lại số lượng lớn này giả dụ không có đủ lượng testosterone trong hệ thống của chúng mình.

Nâng tạ tối đa ba lần 7 ngày để tiếp tục xây dựng các cơ bên dưới ngực của chúng mình. Chọn mức tạ nặng hơn mà bạn có thể nâng ít nhất 8–12 lần để đã đạt được mức tăng cao hơn.

Bên cạnh đó còn có các bài tập thể dục và hình dáng yoga mà bạn có thể thực hành để hỗ trợ chúng ta đã đạt được hình dáng thẳng giúp ngực thấy to hơn:

 • ván
 • tư thế trẻ em
 • Kiểu dáng mèo bò

Thực phẩm giàu estrogen

Khi chuyển giới từ nam sang nữ, một số phụ nữ cố gắng giảm cân quanh eo. Phương pháp này để làm xuất hiện cho ngực thấy to hơn. Đa số người khác cố gắng tăng mỡ thân thể tổng thể để tăng kích thước vòng ngực của họ.

Những cách tiếp cận này không lành mạnh và cũng không bền vững. Bởi vì trọng lượng thân thể tổng thể của chúng mình có thiên hướng dao động, đặc biệt là khi bạn đang dùng hoocmon. Một chọn lọc đảm bảo là ăn những loại thực phẩm giàu estrogen. Đây là cách làm tăng ngực cho người thay đổi giới tính.

Tỉ dụ, hạt cỏ cà ri có các estrogen thực vật, hợp chất có nhiệm vụ giống như estrogen trong thân thể bạn. Do đó, ăn cỏ cà ri sẽ giúp ngực tăng trưởng cũng như đem lại cho bạn làn da mịn màng và mái tóc khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, hạt cỏ cà ri cũng chứa chất xơ hỗ trợ chúng ta no lâu hơn và có thể giúp trợ giúp cân nặng.

Dưới đây là một số thực phẩm khác có thể làm tăng kích thước vòng ngực của chúng mình:

Hạt giống: Hạt lanh, hạt Chia, hạt thì là

Rau và trái cây: Rau bina, bơ, cỏ linh lăng

Các sản phẩm từ sữa : Phô mai, sữa, sữa chua

Công thức của viên tăng ngực Allnue Breast Enhancer tuân thủ FDA. Nó có thao tác cỏ cà ri, chiết xuất hạt thì là, hạt lanh, cohosh đen, vitamin C. Nó cũng gồm có các thành phần tự nhiên khác. Phương pháp này để đảm bảo bạn tận dụng tối đa từng viên uống tăng ngực.

Thử những loại thuốc bổ sung tăng vòng 1

Một số phụ nữ chọn lọc cả hai vì hiểu rằng nó sẽ làm cho ngực của họ tăng trưởng mau chóng hơn. Tuy nhiên, vì cả hai chọn lọc đều nâng cao tăng mức độ estrogen trong thân thể bạn nên việc thao tác HRT và thực phẩm bổ sung giúp tăng ngực tự nhiên có thể gây tác dụng phụ.

Quá nhiều estrogen sẽ gây ra sự mất cân bằng hoocmon. Trường hợp này sẽ ngăn không cho ngực của chúng mình tăng trưởng to hơn.

Điều cấp thiết là bạn phải hỏi quan điểm ​​bác sĩ giả dụ đang cân kể sử dụng cả HRT. Như vậy là các chất bổ sung tự nhiên để tăng kích thước vòng ngực. Bác sĩ của chúng mình có thể kê toa một liều lượng hoặc chất bổ sung khác. Phương pháp này có thể có ích với các bạn.

Giả dụ chúng ta cần chọn cái này hay cái kia, trước tiên chúng ta cần hiểu những gì cả hai có thể cung ứng cho bạn.

Trong vòng ngực đến ba tháng tính từ lúc khi bắt đầu HRT, một trong những thay đổi trước tiên bạn sẽ nhận thấy là giảm ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, làn da của chúng mình sẽ mềm mại, khối lượng cơ bắp của chúng mình sẽ giảm và ngực của chúng mình sẽ bắt đầu tăng trưởng.

Massage để làm xuất hiện tăng ngực cho người chuyển giới

Massage ngực ít nhất 15 phút mỗi ngày có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự tăng trưởng của ngực. Cao nhất, bạn nên massage chúng 30 phút mỗi ngày trong khoảng thời kì 1 tháng bằng những loại dầu massage tăng ngực như:

 • Dầu ô liu
 • dầu hạt lanh
 • Dầu đậu nành
 • Dầu hạnh nhân
 • Dầu jojoba
 • Tinh dầu (hoa oải hương, hoa hồng và hoa nhài)

Dầu hạt lanh và dầu đậu nành có chứa estrogen thực vật. Nó bắt chước các nhiệm vụ của estrogen trong thân thể bạn. Nó giúp tăng trưởng ngực, điều chỉnh khối lượng cơ và giữ gìn sức khỏe của da.

Những loại tinh dầu, như hoa oải hương và dầu cây chè, có liên quan đến sự tăng trưởng mô vú ở phái mạnh. Những loại dầu khác, như dầu andiroba, xúc tiến quá trình tổng hợp collagen. Đây là một quá trình làm rắn rỏi vùng da quanh ngực của chúng mình. Nó khiến ngực của chúng mình trông rắn rỏi hơn.

Để hiệu nghiệm cao nhất, hãy massage ngực ít nhất 15 phút vào sáng sớm cũng như buổi tối. Khi thực hành, hãy sử dụng một trong hai hoặc cả hai kỹ thuật sau:

Bắt đầu với phần dưới vòng ngực, thực hành những đi tới lui tròn, nhỏ về phía núm vú. Dùng lòng bàn tay xoa đến khe vòng 1. Không vượt quá núm vú mà hãy tụ họp vào phần dưới của vòng ngực.

Thực hành các đi tới lui hướng ra ngoài từ núm vú của chúng mình ra ngoài vòng ngực. Đặt các đầu ngón tay lên giữa vòng ngực và vuốt nhẹ nhàng, đi tới lui hướng ra ngoài về phía nách.

Cách lành mạnh để làm xuất hiện tăng ngực cho người chuyển giới

Các quy trình nâng ngực đem lại kết quả trong nháy mắt và ấn tượng như MTF. Thực tại là, chúng không hề lúc nào cũng an toàn.

Trình tự sẽ xuất hiện nhiều sai sót, khiến bạn bị xì hơi, thủng hoặc nhiễm trùng. Chi phí, khả năng bình phục và các tác dụng phụ tiềm ẩn của việc cấy ghép vú khiến nhiều phụ nữ chuyển giới chọn lọc các bí quyết thay thế tự nhiên.

Viên nang nâng ngực Allnue Breast Enhancer chứa các thành phần thực vật cấp thiết. Nó nâng cao tăng tốc độ tăng trưởng của ngực bạn. Công thức được tăng trưởng bởi các nhà hóa học với nhiều năm năm kinh nghiệm. Họ là đa số người có kiến thức chuyên sâu trong ngành bổ sung chế độ ăn uống. Sản phẩm đã giúp vô số phụ nữ chuyển giới trong hành trình tăng ngực cho người thay đổi giới tính.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: