Thứ Năm, 25 tháng 8, 2022

8 loại mi từ tính tốt nhất năm 2022 cho khối lượng và độ dài

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách để trông giống ngay lập tức khi thức dậy hay bạn chỉ thích một vẻ ngoài bồng bềnh, thì việc làm quen với hàng mi từ tính là điều bắt buộc.

Không giống như nối mi (có thể gây hại nếu không được gỡ chuyên nghiệp). Hoặc keo giả (có thể gây khó chịu. Thậm chí nguy hiểm nếu keo dính vào mắt bạn).

Các đặc tính của lông mi từ tính bổ sung khối lượng và độ dài cho lông mi một cách an toàn mà không gặp khó khăn. loại bỏ, hoặc, quá đắt để làm chủ.

Khi mi từ tính lần đầu tiên được tung ra thị trường, chúng có dạng hai dải từ tính kẹp lên mi tự nhiên của bạn. Vì điều này gần như khó áp dụng như hàng giả trên keo, nên bút kẻ mắt từ tính đã ra đời và các sợi mi từ tính được thay thế vĩnh viễn. Kết quả là, một lời tán tỉnh nhẹ nhàng và đầy đủ sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn.

Tất nhiên, không phải tất cả các dụng cụ nối mi từ tính hoặc dụng cụ nối mi từ tính mà chúng đi kèm đều được tạo ra như nhau. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu khám phá các loại lông mi từ tính tốt nhất. Chúng tôi đã dành 80 giờ để thử nghiệm các lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường.

Khi đeo đồ giả, chúng tôi nhận thấy mọi thứ từ chiều dài, trọng lượng cho đến cách sử dụng và tháo lắp dễ dàng. Trong quá trình này, chúng tôi đã thu hẹp nó thành năm thương hiệu lông mi từ tính hàng đầu cho năm 2022.

Nhìn chung tốt nhất: Bộ lông mi và kẻ mắt từ tính của Lola's Lashes Rose Quartz Magnetic Eyelhes and Eyeliner Kit

Những gì chúng tôi thích

 • Cực kỳ nhẹ
 • Kẻ mắt đen mịn
 • Bộ sản phẩm bao gồm dầu dưỡng tẩy trang

Những gì chúng tôi không thích

 • Cọ kẻ mắt lấy quá nhiều sản phẩm
 • Không siêu kịch tính

Ai khác đề xuất nó? Đã đánh giá, Sản phẩm tốt nhất và Seventeen đều chọn Bộ dụng cụ kẻ mắt và Bộ dụng cụ kẻ mắt và lông mi từ tính Lashes Rose Quartz của Lola.

Mục tiêu của bạn là tăng thêm khối lượng và độ dài nhỏ nhất cho hàng mi của mình. Tức là tạo độ bồng bềnh tự nhiên nhưng tốt hơn. Đây là loại mi từ tính dành cho bạn.

Được làm bằng lụa tổng hợp cao cấp. Những sợi mi siêu mịn này trông tự nhiên nhất trong số những loại mi mà chúng tôi đã thử.

Bởi vì chúng trông rất tự nhiên, các kiểu ngắn hơn hầu như không đáng chú ý. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi chọn độ dài của bạn.

Điều thú vị ở những sợi mi này là các dải từ tính bám riêng lẻ vào các phần của lông mi, trái ngược với sự rắn chắc, dải không linh hoạt như hầu hết các nhãn hiệu khác.

Do đó, chúng cực kỳ dễ dàng để áp dụng cho lớp lót từ tính đi kèm. Vì vậy hãy nhớ lau bàn chải của bạn trước khi lót nắp). Hơn nữa, những sản phẩm giả mạo này đi kèm với một loại dầu dưỡng làm sạch dạng kem làm cho loại bỏ bút kẻ mắt còn sót lại một cách dễ dàng.

Ngân sách tốt nhất: Lông mi từ tính Kiss Magnetic Eyeliner & Lure Lash Kit

Những gì chúng tôi thích

Dễ áp dụng

 • Lông mi vẫn an toàn trong suốt quá trình đeo
 • Lớp lót không bong tróc hoặc phai màu khi mặc
 • Giá cả phải chăng

Những gì chúng tôi không thích

 • Kẻ mắt rất ướt
 • Ngoại hình hơi tổng hợp

Chúng tôi nhìn thấy kết quả của những sợi mi từ tính này đang hoạt động. Chúng tôi đã bị thổi bay bởi vẻ ngoài tuyệt vời của chúng.

Lông mi từ tính này được làm bằng chất liệu giả lông chồn. Nó mang lại độ rung mịn có chiều dài trung bình.

Bút kẻ mắt từ tính lỏng đi kèm rất ướt. Nó giúp mi có nhiều diện tích bề mặt hơn để bám chặt vào mi. Mặc dù điều này cũng làm cho mi dễ bị lem.

Một khi chúng ở trên, chúng sẽ ở trên. Chúng không nâng lên hoặc di chuyển trong suốt quá trình đeo, miễn là bạn định kích thước phù hợp với mi trước khi dán. Một trong những người thử nghiệm của chúng tôi nhận ra rằng cô ấy cần phải cắt bớt các góc bên trong để trông vừa vặn tự nhiên hơn và khi đã làm như vậy, cô ấy hài lòng với cách chúng giữ nguyên và cảm giác gần như không trọng lượng.

Hệ thống lông mi & kẻ mắt Eylure Pro

Những gì chúng tôi thích

 • Kịch tính nhưng bay bổng
 • Dễ dàng cắt tỉa
 • Cực kỳ thoải mái trong suốt thời gian mặc

Những gì chúng tôi không thích

 • Lót bị ướt và mất một lúc để khô
 • Liner yêu cầu ba lớp để hoạt động

Trong trường hợp không đủ rõ ràng, điều duy nhất chúng tôi không thích ở những sợi mi từ tính này là lớp lót từ tính lỏng mà chúng đi kèm. Ngoài việc hoàn toàn quá ướt, quá khô và quá khó chịu xung quanh, nó được pha chế với PEG, có nghĩa là nó không phải là Byrdie Clean.

Tuy nhiên, chúng tôi yêu thích vẻ ngoài của lông mi đến mức chúng tôi đã loại bỏ lớp lót đi kèm. Và thử nghiệm chúng với Glamnetic Soo Future! Thay vào đó, Magnetic Liner Pen ($ 43).

Sau khi được dán bằng một lớp lót hoạt động, chúng trông rất tuyệt. Mật độ, độ dài và độ cong của những sợi mi từ tính này khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho đôi mắt có mũ và đôi mắt hình quả hạnh . Nhìn sang một bên, chúng mặc cực kỳ tốt, không bị nâng dọc theo các cạnh hoặc giữa dải. Hơn nữa, mặc dù có mật độ dày, chúng không bao giờ cảm thấy nặng nề hoặc siêu đáng chú ý trong quá trình mặc. Chỉ cần nói rằng chúng chưa đến 20 đô la một cặp và có thể được sử dụng lại nhiều lần, chúng tôi nghĩ rằng chúng đáng giá (ngay cả khi nó có nghĩa là sử dụng một lớp lót khác).

Splurge tốt nhất: Glamnetic OMW! Lông mi từ tính Wispy dài

Những gì chúng tôi thích

 • Kẻ mắt chất lượng cao
 • Hàng mi ấn tượng
 • Mặc lâu dài

Những gì chúng tôi không thích

 • Xuất hiện nhân tạo
 • Nặng hơn những người khác mà chúng tôi đã thử
 • Lớp lót rất khó loại bỏ

Nếu mục tiêu là hàng mi ấn tượng ở cấp độ Euphoria , Glamnetic sẽ bảo vệ bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng những sợi lông mi này không chỉ ấn tượng nhất mà còn nặng nhất (mặc dù vậy, chúng không quá khó chịu). Chúng dễ dàng cắt tỉa để phù hợp với hàng mi tự nhiên của bạn và không giống như nhiều nhãn hiệu khác, chúng có trong một hộp nhựa chắc chắn để dễ dàng cất giữ giữa các lần sử dụng.

Hãy xem xét chúng có thể được sử dụng đến 60 lần, điều này rất quan trọng. Bây giờ, một điều cần lưu ý là bút kẻ mắt không được bao gồm và những sợi mi này có giá 30 đô la cho một cặp, điều đó có thể là một yếu tố cản trở đối với một số người. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã sử dụng chúng với bút kẻ mắt dạng lỏng của Glamnetic , và nó hoạt động như một sự quyến rũ.

Tốt nhất cho mọi lúc, mọi nơi: Velour Lashes Luxe Faux Mink Magnetic Lash Kit

Những gì chúng tôi thích

 • Vẻ ngoài tự nhiên, nhẹ nhàng
 • Kẻ mắt dễ kiểm soát
 • Mặc lâu dài

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhấc nhẹ ở các góc
 • Nói là không cắt, nhưng bạn nên cắt nếu cần

Chúng tôi nhận thấy những sợi mi giả chồn này từ Velour rất thoải mái. Nó giúp trông tự nhiên (so với các sản phẩm cực kỳ ấn tượng trên thị trường) và lâu dài.

Các hướng dẫn đề cập rằng bạn không cần phải cắt chúng. Tùy thuộc vào hình dạng mắt của bạn. Điều đó có thể không đúng.

Một trong những người thử nghiệm của chúng tôi đã phát hiện ra rằng nếu cô ấy đã cắt tỉa, chúng có thể còn tốt hơn. Điều đặc biệt thú vị là chúng đi kèm với bút kẻ mắt thu nhỏ. Vì vậy, nếu bạn dự đoán cần phải chạm vào chúng, bạn có thể dễ dàng ném ống vào túi hoặc túi xách của mình. Nhưng miễn là bạn cắt các góc bên trong và lót nắp đủ dày để thu hút nam châm, thì việc chỉnh sửa có thể sẽ không cần thiết.

Kết luận

Ngày nay, có hàng chục nhãn hiệu lông mi từ tính khác nhau trên thị trường. Thậm chí có nhiều kiểu dáng và độ dài khác nhau để bạn lựa chọn.

Chúng tôi đã nghiên cứu tám thương hiệu phổ biến nhất. Đó là những thương hiệu có lượng người hâm mộ lớn nhất.

Chúng tôi thấy rằng Bộ sản phẩm kẻ mắt và lông mi của Lola's Lashes Rose Quartz Magnetic Eyelhes and Eyeliner Kit là tốt nhất. Điều này nhờ vào hàng mi trông tự nhiên và dầu dưỡng làm sạch sang trọng đi kèm với chúng.

Thêm vào đó, hộp cứng cáp mà chúng đi kèm hoạt động tốt để bảo quản chúng giữa các lần sử dụng.

Từ quan điểm ngân sách, không gì có thể so sánh với Kiss Magnetic Eyeliner & Lure Lash Kit. Ngoài việc là một số loại mi dễ áp ​​dụng nhất, chúng cũng giữ được vẻ đẹp nhất trong suốt quá trình đeo.

Cuối cùng là Hệ thống kẻ mắt & nối mi từ tính Eylure ProMagnetic. Nó đã cung cấp số lượng lớn vượt trội so với các dịch vụ nối mi trong tiệm. Bản thân hàng mi rất dễ dàng để trang điểm. Nhưng chỉ với một bút kẻ mắt riêng biệt vì bút kẻ mắt.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: