Thứ Ba, 27 tháng 12, 2022

Cách dán lông mi giả: Hướng dẫn chi tiết theo từng bước

Bạn đã sử dụng lông mi giả để làm đẹp bao giờ chưa? Nếu bạn chưa biết cách dán lông mi giả như thế nào cho đúng, hãy theo dõi bài viết này.

Lông mi giả là một trong số ít những thứ trong cuộc sống. Đồng thời mang lại cho chúng ta niềm vui lạ thường và làm giảm nỗi lo lắng.


Cho đến nay, phương pháp ứng dụng của chúng tôi thuộc loại dán nó gần vùng lân cận của mắt chúng ta và hy vọng nó có vẻ tốt. Điều này hoạt động khoảng 50% thời gian và không phải là một kỹ thuật mà tôi muốn đề xuất.

Tôi cũng đã thử những cải tiến mới nhất như nối mi, nối mi bằng dải từ tính và tất cả các loại tinh chất dài mi mà bạn có thể nghĩ đến. Nhưng không có gì đánh bại được những loại mi giả cũ tốt.

Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách dán lông mi giả một cách chi tiết. Nó được đến từ những chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới.

Chọn kiểu nối mi

Có ba loại lông mi chính. Đó là lông mi riêng lẻ, chùm hoặc lóa và lông mi dải. Những sợi mi riêng lẻ chính xác như âm thanh của chúng. Những sợi mi giả được dán từng sợi một. Đây là cách mà các chuyên gia thường sử dụng cho các quảng cáo truyền hình và quảng cáo chăm sóc da khi trang điểm đúng cách và chỉnh sửa không phải là một lựa chọn.

Mặt khác, lông mi cụm là những tập hợp nhỏ của một vài sợi lông mi. Chúng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm một chút độ dài hoặc độ dài của mi. Mặc dù đây là một lựa chọn phổ biến, nhưng bạn nên kiên nhẫn và dành thời gian khi áp dụng chúng.

Chúng có thể trông lạc lõng và xơ xác nếu không được giấu đúng cách vào hàng mi hiện có. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải sử dụng mascara và kem lót để phủ lên cả mi tổng hợp và mi của chính bạn, để chúng trông giống nhau.

Lông mi dải là một dải đầy đủ của lông mi có nghĩa là đi dọc theo hàng mi trên của bạn. Điều đó nói rằng, những điều này thường có vẻ rất kịch tính và dễ bị quá trớn. Đây là điều nên làm cho những dịp đặc biệt. Nó không phải là lựa chọn nối mi kín đáo nhất.

Cắt lông mi

Một số loại mi yêu cầu phải cắt tỉa theo chiều dài mi và độ dài dây mi để phù hợp nhất với mắt.

Chúng có dạng từng cụm nhỏ nhỏ này và bạn chỉ cần đặt chúng ở ngay nơi lông mi mọc, không phải trên đường nước.

Nó chỉ nâng cao hàng mi của bạn. Chúng có nhiều chiều dài và rộng khác nhau. Vì vậy bạn có thể có được nhiều bộ phim như ý. Tôi thường đi vừa đủ để mở to mắt và làm đầy mi.

Chọn một loại keo dính

Keo đi dưới lông mi, có phiên bản màu đen và trắng. Chỉ cần lắc nhẹ chiếc bàn chải ngay gốc lông mi và đặt mi ngay trên đầu mi. Khi kết thúc, bạn phải kết hợp chúng lại với nhau. Nó rất nhẹ, rất sạch và trông hoàn toàn tuyệt đẹp.

Một số thương hiệu sử dụng ứng dụng từ tính cho lông mi. MoxieLash Magnetic Lashes Natural Kit có công thức kẻ mắt từ tính, cho phép mi bám chặt vào mi.

Áp dụng các lông mi khi dán lông mi giả

Đối với từng sợi mi, bạn nên sử dụng các phiên bản không có nút thắt như thế này từ Ardell. Chúng không có dây buộc và tạo ra một cái nhìn liền mạch, tự nhiên hơn khi áp dụng cho hàng mi của bạn.

Chưa kể chúng là một lựa chọn thân thiện với ngân sách dường như là một yếu trong bộ dụng cụ của nhiều nghệ sĩ trang điểm.

Nếu bạn nhận thấy một hoặc hai sợi mi bị lệch, đừng ngại sửa chúng vì keo đang khô. Nếu từng sợi mi nghiêng sang trái hoặc phải, bạn có thể dùng ngón tay để làm thẳng chúng.

Sau khi dán lông mi giả, bạn có thể làm thẳng bất kỳ chỗ nào bị lệch bằng cách nhẹ nhàng định vị các sợi mi bằng ngón tay trước khi keo khô. Đây là lúc việc cắt đôi mi rất hữu ích. Bởi vì, nó cho phép kiểm soát tốt hơn vị trí của các sợi mi giả. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc các góc bên trong hoặc bên ngoài bị bật ra khi bạn thao tác điều chỉnh hàng mi cho phù hợp với dáng mắt của mình.

Nối mi với nhau

Sau khi dán mi vào keo, dùng dụng cụ kẹp mi hoặc dụng cụ kẹp mi cong. Chỉ cần một chiếc kẹp nhẹ nhàng ở bất cứ nơi nào bạn dán mi là tất cả những gì bạn cần để giúp mi giữ nguyên vị trí.

Khi bạn đã thoa tất cả các sợi mi, hãy lùi lại một bước và đảm bảo chúng trông đều và tự nhiên nhất có thể. Nếu bạn đang nối mi riêng lẻ và muốn có một cái nhìn ấn tượng hơn, Andersen khuyên bạn nên thêm một hoặc hai sợi mi có độ dài trung bình ở góc ngoài của mắt để hàng mi kéo dài hơn. Nếu bạn chọn lông mi dạng dải, Andersen khuyên bạn nên tỉa một chút để kết hợp tốt hơn.

Khi bạn đi đến góc trong của mắt và bạn muốn chúng hòa quyện hơn, bạn có thể lấy kéo và cắt bớt phần viền dài hơn của lông mi. Cách này để chúng cũng hòa quyện với hàng mi tự nhiên của bạn. Chỉ cần cẩn thận để không cắt hàng mi tự nhiên của bạn.

Thêm Mascara

Vệc sử dụng mascara sau khi bạn hoàn thành việc dán lông mi giả là rất quan trọng. Bươcs này để làm cho hiệu ứng cuối cùng trông tự nhiên.

Điều này giúp trộn chúng vào hàng mi tự nhiên của bạn.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: