Thứ Tư, 29 tháng 6, 2022

10+ loại lông mi giả trông tự nhiên nhất: Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Không có gì chống lại được mascara, nhưng ngay cả những loại mascara được yêu thích nhất của chúng ta cũng chỉ có thể làm được như vậy. Nếu bạn có lông mi ngắn, điều này càng thấy khó khăn hơn trong việc làm đẹp. Đây là lúc bạn cần đến một loại lông mi giả tự nhiên nhất.

Tôi tin rằng, chúng ta ai cũng muốn có hàng mi cong, đẹp tự nhiên. Chắc chắn, bạn sẽ nghĩ đến phương pháp nối mi. Tuy nhiên, đây là cách làm đắt tiền, mất nhiều thời gian và có thể làm hỏng lông mi của bạn.


Sử dụng lông mi giả thì sao? Có một loạt các kiểu dáng và độ dài khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu sử dụng lông mi giả, chúng ta cần chọn được loại tự nhiên nhất. Đây cũng chính là giải pháp tốt nhất nếu bạn áp dụng một cách làm cho lông mi mọc lại tự nhiên. Bởi vì, lông mi thật của bạn cần nhiều thời gian để đạt được độ dài tối đa. Bởi vì, độ dài này phụ thuộc vào chu kỳ phát triển của lông mi.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một danh sách gồm nhiều loại lông mi giả tạo ra vẻ tự nhiên nhất.

Velour Lashes Effortless No Trim Natural Lash Collection

Ưu điểm:

 • Phù hợp với nhiều hình dạng mắt
 • Dễ áp dụng

Nhược điểm: Đắt tiền

Hơn 900 người đánh giá Sephora đã xếp hạng địa điểm này 4,4 sao trở lên.

Loại lông mi giả này nhẹ và mịn. Chúng có thêm lợi ích là làm việc với khá nhiều và mọi hình dạng mắt. Vì vậy, không bao giờ cần phải cắt hoặc tỉa chúng.

Các cạnh loe ra một cách tinh tế cũng tạo thêm độ cong và nét trông rất tự nhiên. Latham là một người hâm mộ, nói thêm rằng chúng cũng rất dễ áp ​​dụng, luôn là một chiến thắng lớn trong cuốn sách của chúng tôi.

LoveSeen Iris Lashes

Ưu điểm:

 • Giao diện nhẹ nhàng
 • Được cắt tỉa trước

Nhược điểm: Đắt tiền

Sắp tới đây, chúng tôi cũng yêu thích những trò giả dối khéo léo này. Thương hiệu cho biết chúng được tạo ra cho bất kỳ ai muốn có độ dài và độ dài đầy đặn tinh tế. Cả hai đều trông và cảm thấy cực kỳ nhẹ.

Lông mi giả Eyelure Natural No20

Ưu điểm:

 • Phù hợp với nhiều hình dạng mắt
 • Giá cả phải chăng
 • Có thể tái sử dụng

Nhược điểm: Những người đánh giá nói rằng loại keo này không hoạt động tốt

Các nhà phê bình liên tục khen ngợi về độ dễ sử dụng của chúng và độ tự nhiên đáng kinh ngạc của loại lông mi giả này. Thực tế là hiệu ứng có thể tăng lên nếu bạn chuốt mascara. Chúng có giá siêu phải chăng, có thể tái sử dụng tối đa năm lần và cũng không gây độc hại.

Ardell Natural Lash Black 120

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Dễ dàng cắt và áp dụng

Nhược điểm: Làm bằng tóc của con người

Ardell được cho là vua của lâu đài khi nói đến hàng mi giả chất lượng cao, giá cả phải chăng, bất kể bạn đang theo đuổi phong cách nào. (Trường hợp cụ thể: Có bốn tùy chọn Ardell trong danh sách này.)

Bộ sản phẩm cụ thể này đi kèm với một bộ bốn, dễ cắt và dán, đeo cực kỳ thoải mái và bằng cách nào đó gần như biến mất vào hàng mi tự nhiên của bạn mà không bị phát hiện.

Ardell Demi Wispies Natural Multi-Pack

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Dễ dàng tháo ra

Nhược điểm: Những người đánh giá nói rằng loại keo này không hoạt động tốt

Latham chỉ là một trong số rất nhiều chuyên gia ca ngợi về lông mi Ardell: Tôi đã sử dụng Ardell khi tôi còn học ở trường thẩm mỹ hơn một thập kỷ trước. Chúng là món đồ yêu thích của các tín đồ làm đẹp và giá cả rất phải chăng.

Đây đặc biệt là một lựa chọn tuyệt vời, trông tự nhiên vì từng sợi mi riêng biệt có độ dài khác nhau giống như mi tự nhiên của bạn. Nó tạo ra một kết quả đáng tin cậy hơn nhiều so với hiệu quả bạn nhận được khi tất cả các sợi mi trong dải có chiều dài đồng nhất.

Kiss Looks So Natural Lashes

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Hình dạng và thiết kế độc đáo, trông tự nhiên

Những sợi lông mi giả này trông cực kỳ tự nhiên vì thiết kế độc đáo. Từng sợi tổng hợp riêng lẻ sẽ thon gọn lại ở phần cuối. Chúng bắt chước hàng mi tự nhiên của bạn. Trong khi những loại khác thường bị cắt ngang, trông có vẻ nặng nề và không tự nhiên.

Chúng thu hút sự chú ý của Latham khi cô đang dạy ở trường thẩm mỹ. Không được phép trang điểm đậm , nhưng tôi nhận thấy rằng ngay cả khi không trang điểm, hàng mi của học sinh của tôi trông rất tuyệt. Tôi không thể không nhìn chằm chằm và phải hỏi họ hàng mi họ đang đeo… họ đều đeo chúng hàng ngày.

Tarte Tarteist Pro

Ưu điểm:

 • Thuần chay và không độc ác
 • Có nhiều kiểu dáng khác nhau

Nhược điểm:

Người đánh giá nói rằng họ cảm thấy nặng nề

Thuần chay và không có chất độc hại, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tiêu dùng có ý thức hơn, mặc dù cũng có một loạt các phong cách có sẵn, làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho những người đam mê làm đẹp. Cho dù bạn muốn siêu tự nhiên hoặc siêu tuyên bố, có một sự phù hợp cho điều đó; trước đây, phong cách GTL là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, đầy đủ và uyển chuyển mà không quá lố.

Huda Beauty Giselle Classic False Lashes

Ưu điểm

 • Có thể tái sử dụng
 • Dễ áp dụng

Nhược điểm: Người đánh giá cho rằng dải quá dày

Ngày nay, thương hiệu này là một hãng chuyên về trang điểm, nhưng mi giả mới thực sự đưa Huda Beauty lên bản đồ. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong số các sản phẩm của họ. Chúng cung cấp khối lượng siêu nhẹ, nhưng cũng tạo ra sự xuất hiện của độ dày hơn dọc theo hàng mi. Thêm vào đó, mặc dù giá ở mức trung bình, nhưng thực tế là chúng có thể được tái sử dụng lên đến 15 lần làm tăng giá trị.

Ardell Professional Magnetic Lash Accents

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời cho những người có đôi mắt nhạy cảm
 • Có thể tái sử dụng
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm: Làm bằng tóc của con người

Đối với những người có đôi mắt nhạy cảm và có lẽ không thể chịu được keo dán mi (loại keo được sử dụng có thể gây khó chịu cho nhiều người), lông mi từ tính là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

Các sợi mi tự nhiên của bạn được kẹp vào giữa hai lớp mi được gắn qua một dải từ tính nhỏ. Cách này được nhiều người yêu thích. Bởi vì chúng được cắt ngắn hơn một chút để thêm rõ nét hơn ở vùng mắt từ giữa đến ngoài.

Ardell Individual Lash Trios

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Rất có thể tùy chỉnh
 • Dễ áp dụng

Nhược điểm: Làm bằng tóc của con người

Cho dù đó là lần đầu tiên bạn bắt đầu giả mạo hay bạn chỉ theo đuổi vẻ ngoài tự nhiên nhất có thể, lựa chọn cho từng cá nhân thay vì toàn bộ là con đường để đi. Chúng cũng dễ áp ​​dụng nhất, không cần đo hoặc cắt.

Chỉ cần bật nhiều trong số các cụm lông vũ này bất cứ nơi nào bạn muốn dọc theo hàng mi; Chúng tuyệt vời ở góc ngoài để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng hoặc có thể dễ dàng đặt ở bất cứ nơi nào mà lông mi của bạn có thể trông hơi thưa. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được sự gia tăng gần như không thể phát hiện về độ dài , âm lượng và độ nét đẹp.

Bộ dụng cụ Lashify Control Kit

Ưu điểm:

 • Kết quả rất tự nhiên
 • Chỉ cần mua nạp, sau đây

Nhược điểm: Ứng dụng có thể là một thách thức

Bộ dụng cụ này thật tuyệt vời và về cơ bản cho phép bạn trở thành công nghệ nối mi của riêng mình ngay tại nhà của mình. Chất kết dính được sử dụng cũng là một điểm cộng cho tôi vì nó nuôi dưỡng và bảo vệ làn mi tự nhiên của bạn. Nó chắc chắn là một chút đắt tiền và có một đường cong học tập khi áp dụng, nhưng một khi bạn đã thành thạo nó, kết quả có thể là tự nhiên nhất mà chúng tôi từng thấy.

Kinh nghiệm chọn lông mi giả

Khi chọn mua lông mi giả, bạn cần quan tâm đến:

Trọng lượng

Nếu bạn là người mới nối mi lần đầu hoặc người mới sử dụng, đừng chọn loại mi dày siêu nặng. Chọn loại mi nhẹ, nhỏ (hoặc từng phần của chúng) để không làm nặng mi hoặc gây cảm giác khó chịu. Để làm cho mi dễ dàng hơn, bạn nên uốn mi làm đôi trong khi keo đang khô để làm mềm mi và nghiêng đầu nhìn xuống gương để có tầm nhìn tốt nhất.

Hình dạng

Hình dạng của đôi mắt cũng là một chi tiết quan trọng cần nhớ khi mua nối mi. Ví dụ, nếu đôi mắt của bạn bị che phủ, hãy sử dụng dải mi dài hơn ở giữa để giúp mở rộng đôi mắt. Nếu mắt bạn tròn, hãy chọn kiểu mi cong để làm nổi bật các góc bên ngoài.

Câu hỏi thường gặp

Cuối cùng, chúng ta xem xét một số câu hỏi thường gặp đối với lông mi giả.

Bạn dán lông mi giả như thế nào?

Cách gắn lông mi giả đúng cách tùy thuộc vào loại mi bạn đang sử dụng.

Đối với lông mi chùm, bạn nên dùng keo dán mi dọc theo gốc mi của bạn. Sau đó đặt sợi mi chùm lên trên và ấn nhẹ để mi tan.

Đối với từng hàng mi, các phiên bản không có nút thắt sẽ tạo ra vẻ tự nhiên hơn và bạn chỉ cần một hoặc hai bên góc ngoài để kéo dài thêm.

Dải mi là một trong những phương pháp dễ dàng nhất. Bởi vì nó cung cấp cho bạn toàn bộ khối lượng chỉ trong một bước. Bạn có thể sử dụng mu bàn tay làm bề mặt để bôi keo và nhớ kiểm tra trước xem bạn có cần cắt không mi để phù hợp hơn với mắt của bạn.

Với tất cả những điều này, đừng ngại điều chỉnh hàng mi của bạn vì keo đang khô,

Làm thế nào để bạn gỡ bỏ lông mi giả?

Quy trình gỡ mi giả được bôi bằng keo dính khá đơn giản. Chỉ cần kéo nhẹ vào góc trong của mi (cẩn thận không kéo mạnh mi thật của chính bạn) bằng một ngón tay. Bạn cũng có thể bắt đầu kết dính bằng cách dùng bông tẩy trang thấm dầu tẩy trang lên mi và nhẹ nhàng chà xát lên mi nơi có keo.

Bạn có thể tái sử dụng lông mi giả không?

Đúng! Dùng lại mi giả cũng được, miễn là bạn vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên sử dụng lại mi của người khác và các nghệ sĩ trang điểm nên sử dụng một dải mới cho mỗi khách hàng.

Có nghĩa là, nếu bạn dùng nhíp nhẹ nhàng loại bỏ keo trên mi trước khi làm sạch bằng chất tẩy trang không chứa dầu, rửa sạch bằng một chút nước và làm sạch bằng cồn trước khi để chúng khô trong không khí, thì mi giả của bạn sẽ rất tốt. đi chơi đêm tiếp theo của bạn.

Lông mi giả giữ được bao lâu?

Nói chung, lông mi giả tồn tại từ một đến hai ngày, tùy thuộc vào việc bạn chạm vào mắt nhiều hay không và bôi lượng chất kết dính thích hợp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn vẫn tẩy trang ngay cả khi bạn muốn duy trì hàng mi của mình trong hơn một ngày.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: