Chủ Nhật, 24 tháng 10, 2021

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng serum dưỡng mi Revitalash

RevitaLash là một loại serum dưỡng mi được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được khách hàng nhận xét tốt. Dưới đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi sử dụng loại thuốc mọc lông mi này.RevitaLash chưa có tác dụng mặc dù đã sử dụng trong nhiều tháng?

Mỗi cá nhân đều khác nhau, nhưng nhiều người bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức. Theo nghiên cứu người tiêu dùng bên thứ ba của chúng tôi, 98% người dùng sử dụng RevitaLash® Advanced đã thấy hàng mi khỏe hơn, trông khỏe hơn và vẻ ngoài của lông mi được cải thiện tổng thể trong 6 tuần. Để có kết quả tốt nhất vui lòng sử dụng theo đúng chỉ dẫn.

Giá rất cao, Có thể tìm được các nhãn hiệu khác rẻ hơn có sẵn trên thị trường?

RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner được phát triển bởi một bác sĩ Nhãn khoa thực hành để tăng sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của lông mi. Nó đã được pha chế cẩn thận với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, BioPeptin Complex®, để dưỡng và cải thiện vẻ ngoài của lông mi tự nhiên của bạn, làm cho chúng trở nên dày hơn. Khách hàng đang đầu tư vào một sản phẩm cao cấp, an toàn và đáng tin cậy với RevitaLash Advanced đã được chứng minh về kết quả.

Đầu cọ của RevitaLash nên có dạng cọ mascara để thoa đều hơn.

RevitaLash Advanced được thiết kế với một cọ nhỏ được hiệu chỉnh tinh tế để đảm bảo rằng khi sản phẩm được áp dụng theo chỉ dẫn, RevitaLash® Advanced không dính vào mắt. Chỉ cần một lượng nhỏ RevitaLash Advanced để làm đẹp và phát huy sức hấp dẫn của hàng mi tự nhiên của bạn.

Có thể nhận thấy cặn trắng trên đầu cọ RevitaLash và xung quanh cổ chai vài tuần sau khi mở. Có ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm không?

Vui lòng báo cáo số lô của sản phẩm cho SG Mira. Mặt khác, khi được sử dụng theo chỉ dẫn, một tuýp Dầu dưỡng mi RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner (3,5 ml) kéo dài được khoảng sáu tháng. Kích thước 2,0 ml của sản phẩm sẽ kéo dài khoảng ba tháng. Ngày hết hạn cho một trong hai kích thước là một năm khi mở và ba năm nếu chưa mở.

Tại sao Revitalash bị cấm ở một số quốc gia?

Chúng tôi hiện không bán RevitaLash Advanced ở bang California do phán quyết của tòa án trong một vụ kiện riêng; tuy nhiên, các sản phẩm hiệu quả cao khác của chúng tôi bao gồm dưỡng chất dưỡng lông mày từng đoạt giải thưởng có chứa BioPeptin Complex®, RevitaBrow Advanced Eyebrow Conditioner, vẫn có sẵn để bán ở California.

Tiếp theo câu hỏi bằng cách hỏi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào thời gian nào trong ngày và như thế nào?

Nếu họ thoa ngay trước khi đi ngủ và không để sản phẩm khô hoàn toàn, sản phẩm có thể chuyển sang gối – trong trường hợp này, tốt nhất nên sử dụng vào buổi sáng. Còn nếu khách hàng loại bỏ được vấn đề dính vào gối thì có thể dùng vào buổi tối. Ngoài ra, hãy hỏi xem họ có đang sử dụng chất tẩy rửa gốc dầu và các sản phẩm gần lông mi trước khi thoa RevitaLash Advanced hay không và nếu có, điều này có thể đang tạo ra rào cản. RevitaLash® Advanced được dùng khi mi khô sạch.

Đỏ và phản ứng dị ứng trên khắp và xung quanh mắt?

Nguyên nhân có thể do khách sử dụng không đúng cách. Cách đối phó với vấn đề này nếu sản phẩm đang được sử dụng đúng cách và người đó không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào và không sử dụng bất kỳ retinol, chất tẩy rửa gốc dầu hoặc bất kỳ thứ gì có thể gây ra mẩn đỏ / dị ứng.

Dị ứng (sưng và ngứa) trên mí mắt của một bệnh nhân tại Phòng khám Lucia đã được báo cáo và xác nhận bởi bác sĩ ngẫu nhiên nhưng không có tài liệu hoặc bằng chứng nào được cung cấp.

RevitaLash Advanced Eyelash Conditioner đã được bác sĩ Nhãn khoa bào chế cẩn thận và đã được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập để khẳng định rằng nó an toàn và không gây kích ứng. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ loại mỹ phẩm nào, một số người có thể nhạy cảm hoặc dị ứng với một hoặc nhiều thành phần. Để giảm nguy cơ kích ứng, thoa một lượng mỏng Dầu dưỡng mi RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner lên lông mi sạch và khô phía trên hàng mi, một lần vào buổi sáng hoặc đêm. Để khô hoàn toàn trước khi thoa thêm các sản phẩm làm đẹp. Đừng áp dụng quá mức. Nếu vẫn còn kích ứng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Revitalash có thể thay đổi màu mắt không?

Khi sử dụng theo chỉ dẫn, RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner không được dính vào mắt và do đó, không được có bất kỳ tác động sinh lý nào lên mắt bạn, kể cả màu mắt (mống mắt).

Sự thay đổi sau khi lông mi được nuôi dưỡng

Người ta đề cập rằng hộp đựng Revitalash có nắp khử trùng bên trong. Đó là gì?

Cả Revitalash Advanced Eyelash Conditioner và Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner đều chứa một hệ thống chống vi khuẩn mỹ phẩm mạnh mẽ, cho phép sử dụng nhiều lần chỉ với một lần bôi.

Khoảng thời gian lý tưởng để sử dụng revitalash và revitabrow là gì? 2 tháng, 6 tháng hay mãi mãi? Sử dụng dầu xả hàng ngày mọi lúc có an toàn không?

Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, một tuýp Dầu dưỡng mi RevitaLash® Advanced (3,5 mL) kéo dài khoảng sáu tháng. Kích thước 2,0 mL của sản phẩm sẽ kéo dài khoảng ba tháng. Một tuýp Revitabrow Advanced Eyebrow Conditioner 3ml sẽ dùng được khoảng bốn tháng. Ngày hết hạn cho một trong hai kích thước là một năm khi mở và hai năm nếu chưa mở. An toàn khi sử dụng hàng ngày trong thời gian liên tục.

Chống chỉ định trực tiếp và gián tiếp là gì?

RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner là một loại mỹ phẩm. RevitaLash® Advanced chỉ nhằm mục đích cải thiện vẻ ngoài và nâng cao vẻ đẹp của lông mi tự nhiên của bạn. RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner KHÔNG phải là thuốc điều trị cho bất kỳ tình trạng bệnh lý nào. Nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và / hoặc bác sĩ da liễu của bạn.

Phụ nữ mang thai và cho con bú có chống chỉ định sử dụng RevitaLash / Revitabrow không?

Tính an toàn của các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập. RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner đã được chứng minh trong các thử nghiệm này là an toàn cho da và mắt ở các đối tượng nghiên cứu là người lớn. Với đối trương phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hoặc khi đang điều trị hóa chất chưa được chứng minh an toàn trên thực tế. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang mang thai hoặc đang điều trị y tế và có thắc mắc về việc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Thanh thiếu niên có thể sử dụng RLA / RBW (14 tuổi) không?

Tính an toàn của RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner đã được chứng minh trong nhiều thử nghiệm là chỉ an toàn để sử dụng trên da và mắt cho đối tượng nghiên cứu là người lớn. RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner chưa được thử nghiệm ở trẻ em, do đó chúng tôi khuyến cáo rằng sản phẩm không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Chúng ta có thể áp dụng RLA trên mi dưới không?

Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn an toàn rất cao, vì vậy mặc dù an toàn khi sử dụng cho mi dưới, nhưng chúng tôi không khuyến khích điều này vì dụng cụ bôi được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho mi trên.

Có một trường hợp sau khi sử dụng RLA nhãn cầu bị đỏ mà không có cảm giác khó chịu và khó chịu. Nó có an toàn không? Khách hàng có phải ngừng sử dụng không? Cô ấy có cần sử dụng thêm thuốc nhỏ mắt nào để loại bỏ vết đỏ này không?

Bởi vì RevitaLash® Advanced được sử dụng quanh mắt; chúng tôi đã chăm sóc để tạo ra sản phẩm của mình với các thành phần có cấu hình an toàn tuyệt vời. Ngoài ra, các thử nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra rằng công thức của RevitaLash® Advanced là một sản phẩm “không nhỏ giọt” có chứa chất làm đặc để đảm bảo rằng khi bôi theo chỉ dẫn, RevitaLash® Advanced không dính vào mắt. Tuy nhiên, nếu một lượng nhỏ RevitaLash® Advanced vô tình dính vào mắt, chúng tôi khuyên bạn nên vẩy nhẹ một ít nước vào mắt để làm loãng và rửa trôi RevitaLash® Advanced. Như một lời nhắc hữu ích, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận không làm quá bão hòa cọ ứng dụng RevitaLash® Advanced. Hãy nhớ rằng bạn chỉ cần thoa một lượng nhỏ RevitaLash® hàng ngày để tăng vẻ đẹp và sức hấp dẫn của lông mi tự nhiên của bạn.

Có một số trường hợp khách hàng bắt đầu sử dụng RLA sau khi dùng serum tương tự và sau hai ngày đầu tiên sử dụng, mí mắt bị đỏ và sưng nhẹ. Sau đó, mọi thứ ổn định. Có nên coi những dấu hiệu này là biểu hiện của dị ứng không? Và có cần phải ngưng sử dụng gấp không? Hay chúng ta phải tạo cơ hội cho cơ thể thích nghi và sử dụng dầu dưỡng thêm?

RevitaLash® Advanced đã được xây dựng cẩn thận bởi bác sĩ nhãn khoa và đã được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập, sử dụng các quy trình kiểm tra sản phẩm mỹ phẩm được thiết lập tốt, cũng như bởi các chuyên gia nhãn khoa (mắt) và da liễu (da) để đảm bảo nó an toàn và không khó chịu. Các thử nghiệm tiêu chuẩn về khả năng gây kích ứng của RevitaLash® Advanced cho thấy RevitaLash® Advanced không gây kích ứng hơn mascara.

Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào, một số cá nhân có thể bị dị ứng hoặc không dung nạp một hoặc nhiều thành phần trong sản phẩm.

Nếu bạn bị kích ứng như vậy, hãy giảm hoặc ngừng sử dụng RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner cho đến khi hết kích ứng. Nếu kích ứng vẫn còn, chúng tôi khuyên bạn nên ngưng sử dụng hoàn toàn và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Nếu bạn biết rằng bạn nhạy cảm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong RevitaLash® Advanced, hoặc nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có thể bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào, KHÔNG sử dụng RevitaLash® Advanced.

Để giảm nguy cơ kích ứng, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ cẩn thận “hướng dẫn ứng dụng” của RevitaLash® Advanced, cụ thể là bạn tham khảo hình vẽ trong tờ hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm nên được áp dụng trực tiếp lên lông mi, trên mức độ của da.

Lông mi mọc không đều, nguyên nhân do đâu?

RevitaLash® Advanced không phải là thuốc và tất cả các thành phần trong RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner đều là những thành phần mỹ phẩm được đưa vào để phục vụ mục đích thẩm mỹ. RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner được phát triển bởi một bác sĩ Nhãn khoa thực hành để tăng sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của lông mi. Nó đã được pha chế cẩn thận với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, BioPeptin Complex®, để dưỡng và cải thiện vẻ ngoài của lông mi tự nhiên của bạn, làm cho chúng trở nên lộng lẫy và tươi tốt. RevitaLash® Advanced được phát triển bởi Bác sĩ Nhãn khoa và được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập để khẳng định rằng nó an toàn và không gây kích ứng khi sử dụng theo chỉ dẫn. Lông mi có chu kỳ tăng trưởng và rụng tự nhiên diễn ra ở các thời điểm và giai đoạn khác nhau, do đó bạn không thể rụng tất cả các lông mi cùng một lúc và chúng không thể cố định hoặc ổn định. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại mỹ phẩm nào, một số người có thể bị dị ứng với một hoặc nhiều thành phần. Người tiêu dùng nên đảm bảo rằng họ đã đọc nhãn và sử dụng theo hướng dẫn.

Thuốc mọc mi Revitalash

Xin ông vui lòng giải thích một lần nữa về các thành phần giống hoocmon? Nó là gì và chúng có nguy hiểm không? Ai không nên dùng, chống chỉ định là gì.

Được phát triển bởi một bác sĩ nhãn khoa, công thức của RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner bao gồm một số thành phần mỹ phẩm, tất cả đều được liệt kê ở bên cạnh hộp và trên tờ hướng dẫn sử dụng. Các thành phần được kết hợp theo tỷ lệ cụ thể để tạo ra một công thức góp phần cải thiện độ hấp dẫn, vẻ ngoài và vẻ đẹp của lông mi tự nhiên của bạn.

Một trong những thành phần trong RevitaLash Advanced là Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide (DDDE). DDDE là một chất tương tự prostaglandin. Prostaglandin là một họ lớn các hợp chất lipid có tự nhiên trong hầu hết các mô trong cơ thể. Prostaglandin có thời gian bán hủy ngắn và hoạt động tại chỗ trước khi bị bất hoạt và bài tiết. Prostaglandin rất khác với hormone, được tiết ra bởi các tuyến, vận chuyển theo dòng máu và hoạt động trên các tế bào ở xa. DDDE không phải là một loại hormone. DDDE hoạt động cục bộ để dưỡng lông, tóc nơi bôi thuốc.

Giống như tất cả các sản phẩm trong dòng Mỹ phẩm RevitaLash, RevitaLash Advanced đã được thử nghiệm lâm sàng và có độ an toàn tuyệt vời.

Sự khác biệt chính xác giữa RevitaLash Eyelash Conditioner và Revitabrow là gì? Cả hai đều chứa BioPeptin Complex. Revitabrow chứa Calendula và dưỡng mi RevitaLash chứa Saw palmetto …. đây có phải là sự khác biệt?

RevitaLash® Advanced và RevitaBrow® Advanced là các sản phẩm mỹ phẩm được thiết kế để tăng sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của lông mi và lông mày. Chúng được pha chế cẩn thận với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, BioPeptin Complex®, để dưỡng và cải thiện vẻ ngoài của lông mi và lông mày tự nhiên của bạn, làm cho chúng trở nên lộng lẫy và tươi tốt. RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner được pha chế để sử dụng cho lông mi trong khi RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner được pha chế để sử dụng cho lông mày. Mỗi loại đều có một đầu bôi được thiết kế riêng để cho phép ứng dụng chính xác trong lĩnh vực mà mỗi loại được thiết kế.

Khi bạn sử dụng Dầu dưỡng mi Revitalash giai đoạn đầu, lông mi sẽ tăng lên cực độ (dày hơn, nhiều hơn, dài hơn), nhưng khi bạn sử dụng sản phẩm này lâu hơn, có vẻ như mi đã quen với sản phẩm, và lông mi dường như ổn định và ít vón và dày hơn, sau đó là thời kỳ đầu …Chúng tôi đã từng có đơn khiếu nại về việc một phụ nữ có ‘đốm hói’ giữa lông mi của cô ấy. Sao có thể như thế được? Ngoài ra, với 2 người phụ nữ khác lúc đầu lông mi mọc rất nhiều và sau đó rụng hết. Đây có phải là một phản ứng dị ứng

RevitaLash® Advanced không phải là thuốc và tất cả các thành phần trong RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner đều là những thành phần mỹ phẩm được đưa vào để phục vụ mục đích thẩm mỹ. RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner được phát triển bởi một bác sĩ Nhãn khoa thực hành để tăng sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của lông mi. Nó đã được pha chế cẩn thận với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, BioPeptin Complex®, để dưỡng và cải thiện vẻ ngoài của lông mi tự nhiên của bạn, làm cho chúng trở nên lộng lẫy và tươi tốt. RevitaLash® Advanced được phát triển bởi Bác sĩ Nhãn khoa và được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập để khẳng định rằng nó an toàn và không gây kích ứng khi sử dụng theo chỉ dẫn. Lông mi có chu kỳ tăng trưởng và rụng tự nhiên diễn ra ở các thời điểm và giai đoạn khác nhau, do đó bạn không thể rụng tất cả các lông mi cùng một lúc và chúng không thể cố định hoặc ổn định. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại mỹ phẩm nào, một số người có thể bị dị ứng với một hoặc nhiều thành phần. Người tiêu dùng nên đảm bảo rằng họ đã đọc nhãn và sử dụng theo hướng dẫn.

Tại sao mí mắt bị thâm sau khi sử dụng RevitaLash, chúng tôi có nhiều trường hợp đã báo cáo về điều này. Mặc dù áp dụng theo lời khuyên của chúng tôi (trên mi giữa cách xa da), họ vẫn sẽ thấy thâm.

Khi sử dụng theo chỉ dẫn, RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner không được dính vào mắt và do đó, không được có bất kỳ tác động sinh lý nào lên mắt bạn, kể cả màu mắt (mống mắt).

Một số người dùng đã báo cáo rằng lông mi bị sẫm màu hơn (chủ yếu là do sử dụng quá nhiều); nếu điều này đáng lo ngại, bạn nên sử dụng đúng cách.

Phân tích thành phần với các sản phẩm iLash, xLash và Overnight Lash, những sản phẩm này có giá chỉ bằng một phần nhỏ và chúng tôi đã thực hiện so sánh kết quả, chúng tương đương với Revitalash. Điều gì làm cho Revitalash rất đắt so với các thương hiệu khác, có thể cho kết quả tương tự?

RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner được phát triển bởi một bác sĩ Nhãn khoa thực hành để tăng sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của lông mi. Nó đã được pha chế cẩn thận với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, BioPeptin Complex®, để dưỡng và cải thiện vẻ ngoài của lông mi tự nhiên của bạn, làm cho chúng trở nên lộng lẫy và tươi tốt. Khách hàng đang đầu tư vào một sản phẩm cao cấp, an toàn và đáng tin cậy với RevitaLash Advanced đã được chứng minh về kết quả.

USP của Revitalash Advanced là:

Thương hiệu bác sĩ dẫn đầu
RevitaLash Cosmetics có 13 sản phẩm trong thương hiệu
Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn được hỗ trợ bởi các nghiên cứu điểm chuẩn và các bài kiểm tra an toàn cho mắt
Được bán trên toàn thế giới tại hơn 71 quốc gia
Một tuýp RevitaLash Advanced được bán sau mỗi 33 giây, trên toàn cầu
Chúng tôi là công ty dẫn đầu thị phần uy tín về serum dưỡng mi
Chỉ trong quý 1 năm 2020, chúng tôi đã giành được 5 giải thưởng làm đẹp cho người tiêu dùng cho RevitaBrow Advanced, RevitaLash Advanced và Hi-Def Brow Pencil với tổng số hơn 626.000.000 lần hiển thị trên báo chí
Màu hồng vĩnh cửu, ủng hộ các sáng kiến ​​giáo dục và nâng cao nhận thức về ung thư vú quanh năm, không chỉ trong tháng 10
Câu chuyện thương hiệu đích thực
Công nghệ tạo hiệu ứng uốn xoăn
Công nghệ độc quyền (Biopeptin Complex)
Chiến dịch tiếp thị / thương hiệu đoạt giải
Người tiên phong ra mắt Lash vào năm 2007
Các sản phẩm tăng cường hoạt động song song với mỹ phẩm màu
Được bán tại hơn 10.000 spa, spa trung gian và cửa hàng đặc sản ở Hoa Kỳ

Tại sao một số khách hàng Hiện tại / Đã lặp lại, đột nhiên bị kích ứng?

RevitaLash® Advanced đã được xây dựng cẩn thận bởi bác sĩ nhãn khoa và đã được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập, sử dụng các quy trình kiểm tra sản phẩm mỹ phẩm được thiết lập tốt, cũng như bởi các chuyên gia nhãn khoa (mắt) và da liễu (da) để đảm bảo nó an toàn và không khó chịu. Các thử nghiệm tiêu chuẩn về khả năng gây kích ứng của RevitaLash® Advanced cho thấy RevitaLash® Advanced không gây kích ứng hơn mascara. Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào, một số cá nhân có thể bị dị ứng hoặc không dung nạp một hoặc nhiều thành phần trong sản phẩm. Nếu bạn bị kích ứng như vậy, hãy giảm hoặc ngừng sử dụng RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner cho đến khi hết kích ứng. Nếu kích ứng vẫn còn, chúng tôi khuyên bạn nên ngưng sử dụng hoàn toàn và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Nếu bạn biết rằng bạn nhạy cảm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong RevitaLash® Advanced, hoặc nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có thể bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào, KHÔNG sử dụng RevitaLash® Advanced. Để giảm nguy cơ kích ứng, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ cẩn thận “hướng dẫn ứng dụng” của RevitaLash® Advanced, cụ thể là bạn tham khảo hình vẽ trong tờ hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm nên được áp dụng trực tiếp lên lông mi, trên mức độ của da.

Chức năng của AquaBlur, sử dụng như thế nào và khi nào, có an toàn cho phụ nữ mang thai không?

AQUABLUR ™ là một loại gel mắt nhẹ, đa mục đích giúp dưỡng ẩm cho vùng da mắt mỏng manh, đồng thời làm mịn da, làm mờ các khuyết điểm và tạo lớp nền hoàn hảo cho trang điểm mắt

AQUABLUR® không an toàn để sử dụng trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang mang thai hoặc đang điều trị y tế và có thắc mắc về việc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Mỗi ngày một lần, thoa RevitaLash Advanced và RevitaBrow Advanced theo chỉ dẫn và để khô hoàn toàn.

BƯỚC 1: Vào buổi sáng và buổi tối, cho nửa bơm AquaBlur vào đầu ngón tay.

BƯỚC 2: Nhẹ nhàng thoa đều lên vùng mắt nhắm, bao gồm lông mi, lông mày, mí mắt và đường viền dưới mắt. Sau khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn, hãy tiếp tục thoa dưỡng da và trang điểm.

Double Ended, gốc nước hay dầu?

Double-Ended Volumizing Primer and Mascara của chúng tôi có gốc nước và không chứa dầu.

Có ảnh hưởng đến kết quả nếu khách hàng dùng kem dưỡng mắt không?

RevitaLash Advanced sẽ được sử dụng để làm sạch mi khô trước khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hoặc mỹ phẩm khác. Khi sử dụng theo chỉ dẫn, RevitaLash Advanced sẽ giữ nguyên vị trí sau khi thoa lên mi nhờ công thức của nó. Tương tự đối với kem dưỡng mắt, khi được sử dụng đúng cách, trên quỹ đạo, sẽ không có bất kỳ lo ngại nào về việc hai sản phẩm này tiếp xúc hoặc ảnh hưởng đến kết quả.

Nó có thể được sử dụng với chất tẩy trang hai pha không?

Không. Chất tẩy trang hai đầu chủ yếu là dầu, tạo ra một hiệu ứng hàng rào trên bề mặt lông mi và lông mày, do đó ngăn không cho serum hoạt động hiệu quả. Bắt đầu bằng cách thoa sản phẩm đồng hành Revitalash / Revitabrow Advanced Micellar Water Lash Wash Conditioning Eye Makeup Remover và để khô hoàn toàn. Sau đó thoa một dòng RevitaLash® Advanced mỏng trực tiếp lên lông mi phía trên hàng mi một lần mỗi ngày. Để khô hoàn toàn trước khi thoa thêm các sản phẩm làm đẹp. Phương pháp tương tự cũng áp dụng cho Revitabrow Advanced.

Có thể sử dụng kẻ mắt và kẻ viền chân mày cho những người có mắt hoặc da nhạy cảm cao không? Và chúng có độ bền cao không?

Đúng. Cả Defining Eyeliner và High Def Brow Pencil đều phù hợp với những đôi mắt nhạy cảm vì chúng đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng, không gây dị ứng, được bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ da liễu đánh giá.

Cả hai sản phẩm đều có khả năng chống nước, lâu trôi và chống lem.

Thành phần silicone có trong AquaBlur là gì? Nó dựa trên thực vật?

Thành phần silicone là dimethicone được tổng hợp từ các vật liệu không có nguồn gốc từ động vật.

Để giảm nguy cơ kích ứng, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ cẩn thận “hướng dẫn ứng dụng” của RevitaLash® Advanced, cụ thể là bạn tham khảo hình vẽ trong tờ hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm nên được áp dụng trực tiếp lên lông mi, trên mức độ của da

Thành phần của Revitalash có còn giống nhau không?

Được phát triển bởi một bác sĩ nhãn khoa, công thức của RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner bao gồm một số thành phần mỹ phẩm, tất cả đều được liệt kê ở bên cạnh hộp và trên bao bì. Các thành phần được kết hợp theo tỷ lệ cụ thể để tạo ra một công thức góp phần cải thiện độ hấp dẫn, vẻ ngoài và vẻ đẹp của lông mi tự nhiên của bạn.

Tất cả các sản phẩm trong dòng sản phẩm RevitaLash® đã được thử nghiệm và có độ an toàn tuyệt vời. Định kỳ, Athena có thể thực hiện các thay đổi đối với công thức của một hoặc nhiều sản phẩm của mình để cải thiện mục đích sử dụng của chúng là thúc đẩy sự hấp dẫn, cải thiện ngoại hình và tăng vẻ đẹp.

(phản hồi bổ sung tùy chọn) – Vào tháng 6 năm 2011, chúng tôi đã giới thiệu RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner ra thị trường và công thức không thay đổi kể từ đó.

Có bất kỳ chống chỉ định của sản phẩm không?

RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner là một loại mỹ phẩm. Nó chỉ nhằm mục đích cải thiện vẻ ngoài và nâng cao vẻ đẹp của lông mi tự nhiên của bạn. Đây KHÔNG phải là thuốc điều trị cho bất kỳ tình trạng bệnh lý nào. Nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và / hoặc bác sĩ da liễu của bạn.

Tháng 6 năm 2011, Athena Cosmetics đã giới thiệu ra thị trường RevitaLash® Advanced trên thị trường. Công thức của RevitaLash® Advanced không thay đổi kể từ năm 2011.

Tất cả các thành phần trong RevitaLash® Advanced đều được liệt kê trên hộp. Vui lòng xem hộp RevitaLash® Advanced của bạn để biết danh sách đầy đủ các thành phần. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không có hộp này thì thành phần như sau: Water / Aqua / EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2, Chiết xuất hoa Calendula Officinalis, Protein Triticum Vulgare (lúa mì), Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Kẹo dẻo xenlulo, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Axit photphoric, Dinatri Phosphate.

Một số khách hàng phàn nàn rằng một khi họ ngừng sử dụng Revitalash, lông mi sẽ trở lại chiều dài trước đó của mi mắt.

Với tuýp RevitaLash® Advanced đầu tiên của bạn, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu sở hữu hàng mi đẹp hơn. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash® Advanced hàng ngày ít nhất 2 đến 3 ngày mỗi tuần. Nếu bạn ngưng sử dụng RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner, lông mi của bạn sẽ dần trở lại như ban đầu.

(phản hồi bổ sung tùy chọn) – Với tuýp RevitaLash® Advanced đầu tiên của bạn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu sở hữu hàng mi đẹp hơn. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash® Advanced hàng ngày hoặc cách ngày. Nếu bạn ngừng sử dụng RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner, lông mi của bạn sẽ dần trở lại như ban đầu.

Khách hàng có thể xem kết quả trong bao nhiêu tuần?

Bạn sẽ bắt đầu thấy hàng mi đẹp hơn ngay lập tức. Với tuýp RevitaLash® Advanced đầu tiên của bạn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu sở hữu hàng mi đẹp hơn, quyến rũ hơn. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash® Advanced ít nhất 2 đến 3 ngày mỗi tuần.

Kết quả duy trì trên lông mi bao lâu sau khi sử dụng xong?

Với tuýp RevitaLash® Advanced đầu tiên của bạn, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu sở hữu hàng mi đẹp hơn. Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash® Advanced hàng ngày ít nhất 2 đến 3 ngày mỗi tuần. Nếu bạn ngưng sử dụng RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner, lông mi của bạn sẽ dần trở lại như ban đầu.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: